NGÀNH KEM ĐÁNH RĂNG

nhung-cong-dung-cua-kem-danh-rang-ma-khong-ai-ngo-toi1

Social Sharing:

NGÀNH KEM ĐÁNH RĂNG

Kem đánh răng  được sử dụng để làm sạch và loại bỏ vết bẩn khỏi răng, làm mới hơi thở và loại bỏ mảng bám răng.

Thuật ngữ kem đánh răng dùng để chỉ một sự chuẩn bị của bột nhão, màu trắng hoặc có sọc màu, trong khi kem đánh răng dạng gel luôn có màu.

Sản xuất kem đánh răng

Thành phần chung điển hình là: 
– Nước và chất làm ẩm  
– Chất hoạt động bề mặt 
– Chất mài mòn 
– Chất làm đặc  
– Chất tạo màu – Chất tạo  
mùi 
– Chất bảo quản

Các thành phần và tỷ lệ tương ứng của chúng có thể thay đổi tùy thuộc vào nhà sản xuất. Tùy thuộc vào loại sản phẩm được cung cấp, có thể bao gồm thuốc diệt khuẩn, chất làm trắng, tỷ lệ nhỏ fluoride, v.v.

Quá trình sản xuất bắt đầu với việc kích hoạt các máy khuấy trên bể chính, đặt tốc độ neo là 30 vòng / phút và lưỡi trung tâm thành 50 vòng / phút; điều này cần phải được thực hiện trước khi tải các thành phần. Việc nạp các thành phần bắt đầu bằng việc bổ sung nước và sau đó là sorbitol bằng máy bơm hoặc hút chân không. Hỗn hợp được thực hiện trong khoảng 45 phút, 15 phút đầu tiên được thực hiện với máy trộn đáy bể được bật. Tốc độ khuấy trộn sau đó được tăng lên bằng cách đặt tốc độ neo thành 40 vòng / phút và các lưỡi trung tâm thành 80 vòng / phút, và bộ trộn đáy bể được bật lại.

Bể được đặt trong chân không, tự động duy trì áp suất không đổi trong khoảng từ 2 đến 3 mbar. Các sản phẩm rắn (keo cao lanh, oxit titan, canxi cacbonat) sau đó được hút chân không qua đáy bể, từ mức thấp nhất đến thể tích cao nhất. Việc cho ăn này phải được thực hiện rất chậm để tránh vón cục trong hỗn hợp, và, ngoài ra, để cung cấp đủ thời gian để đảm bảo sự hấp thụ tốt và làm ướt sản phẩm. Máy trộn đáy bể bị dừng khi sản phẩm đạt được độ nhớt nhất định.

Khi tất cả các thành phần rắn đã được tải, tốc độ của hai máy khuấy được giảm xuống tốc độ được chỉ định khi bắt đầu và tốc độ này được duy trì trong khoảng một giờ. Sau đó, phần còn lại của chất lỏng được tải và chúng được trộn trong 20 phút.

Cuối cùng, chân không được tắt và nước hoa và các chất phụ gia khác được tải và trộn trong khoảng 10 phút. Cuối cùng, bộ khuấy được dừng lại và lấy mẫu để kiểm soát chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm cuối cùng được thải ra bằng bơm Kiber khoang tiến bộ.

Dung dịch

INOXPA cung cấp một khối trượt đơn, MIX-5, để sản xuất loại sản phẩm này.

Chiếc xe trượt này bao gồm một bể chính với hai máy khuấy quay ngược, máy khuấy kiểu neo với lưỡi dao và máy phay, và máy khuấy kiểu lưỡi dao đặt ở giữa. Máy trộn đáy bể đảm bảo rằng hỗn hợp hoàn toàn đồng nhất. Hơn nữa, hệ thống bao gồm một bể phụ trợ với máy khuấy loại lưỡi để trộn các thành phần nhỏ, bơm khoang tiến bộ (Kiber) để xả sản phẩm, trượt liên tục và kiểm soát nhiệt độ. Ngoài ra còn có một hệ thống định lượng với kiểm soát cân nặng.

Hệ thống được bố trí như một tổ hợp khối đơn, được kết nối cơ học, điện và khí nén và sẵn sàng hoạt động một khi được kết nối với các dịch vụ phụ trợ cần thiết. Toàn bộ thiết bị được gắn trên khung hỗ trợ bằng kim loại kết hợp bảng điện và khí nén và lắp đặt.

Contact Us

HEAD OFFICE

Nhà số F10, đường số 6, Khu nhà liền kề Vạn Gia Phúc, số 295 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân phú, TP Hồ Chí Minh

HOTLINE

+84 28 6658 2434

EMAIL

khanhanh@inoxkaco.vn

Lên đầu trang