Giới Thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KHÁNH ANH (KHANH ANH INOX, INOX KHANH ANH) xin kính chào quý khách hàng,

Trước tiên chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã và đang quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KHÁNH ANH là nhà phân phối uy tín các sản phẩm vi sinh phục vụ trong ngành thực phẩm, được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất nổi tiếng về chất lượng và thương hiệu, từ các nước như Tây Ban Nha, Ý, Đức, Mỹ, Nhật Bản, Singapore,… Với trên 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, công ty chúng tôi đang ngày càng phát triển và từng bước khẳng định thương hiệu của mình.

Thương hiệu KHÁNH ANH là: CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT – GIÁ CẠNH TRANH NHẤT – BẢO HÀNH NHANH NHẤT


Chặng Đường Phát Triển

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KHÁNH ANH có trụ sở tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, trong suốt 20 năm hoạt động kinh doanh, chúng tôi đã thiết lập được một số quan hệ cộng tác mật thiết với các nhà sản xuất và cung cấp lớn về Bơm, Van inoxthiết bị inox khác trên thế giới, cũng như đã đạt được sự tín nhiệm và mang lại niềm tin cho khách hàng về chất lượng và giá trị sản phẩm của chúng tôi.

  • 1999 – Bắt đầu tham gia vào lĩnh vực nhập khẩu và thương mại thép không gỉ.
  • 2000 – Thành lập CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KHÁNH ANH vào ngày 15/06/2000.
  • 2010 – Sau hơn 10 năm phát triển, với chất lượng, uy tín và giá trị sản phẩm cùng đội ngũ tâm huyết KHÁNH ANH INOX đã và đang mở rộng data khách hàng thân thiết.
  • 2017 – Theo xu thế phát triển như vũ bão của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 của thế giới, INOX KHÁNH ANH đang góp phần vào mảng lắp đặt thế hệ máy móc tự động hóa mới nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng và năng suất của đối tác.
  • Hiện nay – Sản phẩm của INOX KHÁNH ANH đã được khẳng định là sản phẩm thép không gỉ hàng đầu của thị trường Việt Nam, là sản phẩm chất lượng và uy tín được chứng nhận bởi sự tin dùng của đông đảo khách hàng khắp Việt Nam.

Nhiệm Vụ

Mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng cách cung ứng các sản phẩm ống thép không gỉ với chất lượng phù hợp, giá cả cạnh tranh và dịch vụ tiện lợi.
Hệ thống vận hành trên dây truyền công nghệ hiện đại, mang tới sự an tâm, an toàn ,mang tới một cuộc sống đầy đủ về kinh tế và tinh thần cho người lao động.

Tầm Nhìn Chiến Lược

Chúng tôi sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu của Việt Nam và khu vực trong ngành công nghiệp thép không gỉ và mở rộng ra thị trường toàn cầu để không ngừng mang đến hạnh phúc và những giá trị nhân văn đến với tập đoàn,cộng đồng và xã hội !

Ban Lãnh Đạo

LÊ VĂN CƯ - GENERAL DIRECTOR sales@khanhanhinox.com

NHÀ CUNG CẤP

inoxpa
logo
mtg

ĐỐI TÁC THÂN THIẾT