Ống mềm thực phẩm MTG STEAM

Van vi sinh

35 Sản phẩm

Thiết bị trộn

3 Sản phẩm

Thiết bị khác

18 Sản phẩm

Thiết bị đo

11 Sản phẩm

Ống mềm

11 Sản phẩm

Ống & phụ kiện ống

6 Sản phẩm

Bơm vi sinh

22 Sản phẩm

Ống mềm thực phẩm MTG STEAM

Ống mềm thực phẩm MTG STEAM được sử dụng rất nhiều trong ngành thực phẩm, dược phẩm, nước giải khát, bia rượu, đặc biệt ống dùng để dẫn nước nóng, hơi nóng sử dụng trong qui trình làm sạch vi sinh CIP, SIP thanh trùng trong các nhà máy.

Liên hệ:

Thông tin sản phẩm

Công ty Khánh Anh tự hào là đối tác và là nhà phân phối chính thức của các dòng sản phẩm ống mềm thực phẩm, dược phẩm, hóa chất đến từ hãng MTG/ Italy tại thị trường Việt Nam từ năm 2000 đến nay.

Ống mềm thực phẩm MTG STEAM được sản xuất tại Ý (Italy), ống được làm từ vật liệu cao su tổng hợp EPDM, nhiệt độ sử dụng lên đến 164°C và áp suất làm việc đạt tới 20 bar (ở nhiệt độ 95°C). Đặc biệt, ống MTG Steam còn được chứng nhận tiêu chuẩn FDA, D.M. 21/03/73 và các sửa đổi bổ sung.

Hiện nay, ống mềm thực phẩm MTG STEAM được sử dụng rất nhiều trong ngành thực phẩm, dược phẩm, nước giải khát, bia rượu, v.v. Ngoài ra, một trong những ứng dụng đặc biệt của ống là được dùng để dẫn nước nóng, hoặc hơi nóng sử dụng trong các quy trình làm sạch vi sinh CIP, SIP thanh trùng trong các nhà máy.

– Ống được thiết kế đặc biệt cho các hoạt động làm sạch CIP/SIP bằng hơi nước bão hòa hoặc nước nóng (lên đến +164°C) trong các quy trình chế biến thực phẩm chất lượng.
– Được sử dụng trong các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, sữa, bánh creameries.
– Chuyên sử dụng để làm ống đẩy (hạn chế dùng làm ống hút)

Lớp bên trong:
– Cao su EPDM (Mã 140 BI), màu sáng, bóng mịn.
– Tuân thủ các tiêu chuẩn của FDA, D.M. 21/03/73 và các sửa đổi bổ sung.

Lớp gia cố: Lớp sợi tổng hợp chịu nhiệt bền chắc.

Lớp bên ngoài:
Cao su EPDM, màu xanh lam, mịn, chống mài mòn và thời tiết khắc nghiệt, lớp vải bố hoàn thiện ngoài cùng chống bám bẩn dầu mỡ động thực vật.

– Lớp lót bên trong của ống Steam được thiết kế đặc biệt để lưu chuyển nước nóng và hơi nước (lên đến 164°C), cho phép quá trình làm sạch và khử trùng an toàn.
– Lớp vỏ bên ngoài có khả năng chịu nhiệt tốt và chống bám bẩn dầu mỡ động thực vật.
– Ống phù hợp với EC 1935/2004 và 2023/2006/EC (GMP). Quy trình sản xuất MTG không có các thành phần có nguồn gốc động vật, phthalates, adipate theo tiêu chuẩn châu Âu EC1907/2006 (REACH).

Bảng thông số kỹ thuật của ống mềm thực phẩm MTG STEAM

KHANH ANH COMPANY LIMITED
Address: F10, street 6, Van Gia Phuc block, 295 Tan Ky Tan Quy str., Tan Son Nhi ward, Tan Phu dist., Ho Chi Minh city, Vietnam.
Email: kaco@inoxkaco.vn
Hotline: +84 28 6658 2434 – 6659 2434

Scroll to Top