ỐNG MỀM HÚT BỘT MTG PHARMADUST

Van vi sinh

29 Sản phẩm

Thiết bị trộn

3 Sản phẩm

Thiết bị khác

18 Sản phẩm

Thiết bị đo

11 Sản phẩm

Ống mềm

11 Sản phẩm

Ống inox

6 Sản phẩm

Bơm vi sinh

22 Sản phẩm
ỐNG MỀM HÚT BỘT PHARMADUST, MTG

ỐNG MỀM HÚT BỘT MTG PHARMADUST

Ống mềm dược phẩm thực phẩm PHARMADUST là ống chuyên dụng dùng để hút bột do hãng MTG/Italy sản xuất, Công ty Khánh Anh tự hào là đối tác và là nhà phân phối chính thức của hãng tại thị trường Việt Nam.

Liên hệ:

Thông tin sản phẩm

Công ty Khánh Anh tự hào là đối tác và là nhà phân phối chính thức của các dòng sản phẩm ống mềm thực phẩm, dược phẩm, hóa chất đến từ hãng MTG/ Italy tại thị trường Việt Nam từ năm 2000 đến nay.

Ống mềm dược phẩm thực phẩm PHARMADUST là ống chuyên dụng dùng để hút bột do hãng MTG/Italy sản xuất, Công ty Khánh Anh tự hào là đối tác và là nhà phân phối chính thức của hãng tại thị trường Việt Nam. Ống PHARMADUST thường được sử dụng trong ngành công nghiệp dược phẩm và thực phẩm.

Những lợi ích chính:
Profile MTG

– Ống Pharmadust được làm bằng vật liệu Technopolymer với ưu điểm vượt trội về khả năng chống mài mòn, trơn nhẵn rất phù hợp cho việc truyền dẫn các sản phẩm dạng bột và các hoạt động làm sạch.
– Cấu trúc của ống Pharmadust trong suốt, cho phép dễ dàng quan sát sản phẩm dịch chuyển bên trong.
– Ống Pharmadust đạt chuẩn châu Âu EC Reg. 1935/2004 và 2023/2006/EC (GMP).
– Chu trình sản xuất ống MTG không sử dụng phthalates, chất làm dẻo, dẫn xuất động vật và nitrosamine, làm giảm nguy cơ sinh sôi của vi khuẩn và nguy cơ ô nhiễm của sản phẩm được chuyển tải.
– Ống Pharmadust được công ty Khánh Anh nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ các size từ DN25-DN100.

Phạm vi nhiệt độ và áp suất:

Ống chịu được nhiệt độ từ -10°C to +85°C (có thể lên đến 100°C), áp suất làm việc 6 bar, kháng hầu hết các loại hóa chất thông dụng.

Bảng thông số kỹ thuật của ống mềm dược phẩm PHARMADUST
Scroll to Top