Ống mềm dược phẩm MTG PHARMATECH

Van vi sinh

35 Sản phẩm

Thiết bị trộn

3 Sản phẩm

Thiết bị khác

18 Sản phẩm

Thiết bị đo

11 Sản phẩm

Ống mềm

11 Sản phẩm

Ống & phụ kiện ống

6 Sản phẩm

Bơm vi sinh

22 Sản phẩm

Ống mềm dược phẩm MTG PHARMATECH

Ống mềm dược phẩm MTG Pharmatech được sản xuất từ chất liệu cao su silicone, lưu hóa platinum, sử dụng để truyền tải các sản phẩm có độ tinh khiết cao. Thường được sử dụng trong ngành dược phẩm, hóa mỹ phẩm, công nghệ sinh học và thực phẩm.

Liên hệ:

Thông tin sản phẩm

Công ty Khánh Anh tự hào là đối tác và là nhà phân phối chính thức của các dòng sản phẩm ống mềm thực phẩm, dược phẩm, hóa chất đến từ hãng MTG/ Italy tại thị trường Việt Nam từ năm 2000 đến nay.

Ống mềm dược phẩm MTG PHARMATECH được sản xuất từ chất liệu cao su silicone, lưu hóa platinum, được sử dụng để truyền tải các sản phẩm có độ tinh khiết cao.

Ống mềm silicone dược phẩm PHARMATECH thường được sử dụng trong ngành dược phẩm, mỹ phẩm, công nghệ sinh học và thực phẩm.

Ống MTG Pharmatech được chứng nhận tiêu chuẩn vi sinh 3A, tiêu chuẩn FDA, BrF, USP CLASS VI, ISO 10993 và nhiều tiêu chuẩn khác trên thế giới.

Lớp bên ngoài: Cao su silicone được lưu hóa bạch kim, đảm bảo chất lượng sử dụng trong ngành dược phẩm và thực phẩm, không màu, không mùi và không vị, bóng mịn.

Lớp gia cố: Lớp sợi tổng hợp chịu nhiệt bền chắc.

Lớp bên trong: Cao su silicone được lưu hóa bạch kim, đảm bảo chất lượng ngành dược phẩm và thực phẩm, không màu, không mùi và không vị, bóng mịn.

Thành phần cấu tạo của ống mềm dược phẩm MTG Pharmatech

– Ống có khả năng chống bám dính, đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình vận chuyển chất lỏng có độ tinh khiết cao, loại bỏ nguy cơ vi khuẩn phát triển bám trên bề mặt ống.
– Bề mặt ống hoàn toàn bóng mịn, có khả năng chống bám dính và có thể dễ dàng được làm sạch để loại bỏ nguy cơ vi khuẩn phát triển bám trên bề mặt ống.
– Silicone trong mờ, được lưu hóa bạch kim, có thể quan sát sản phẩm di chuyển bên trong ống.
– Ống không phải nhựa hóa.

– Nhiệt độ làm việc: từ -60°C đến +180°C tùy thuộc vào chất lỏng được truyền tải.
– Áp lực an toàn: ≥3 lần áp lực làm việc
– Fitting: Bằng kẹp, vòng cổ hoặc gấp mép.
– Khử trùng bằng hơi nước lên đến +135°C, có thể được thay thế bằng coban hoặc bức xạ argon.

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA ỐNG MỀM DƯỢC PHẨM MTG PHARMATECH

Download

KHANH ANH COMPANY LIMITED
Address: F10, street 6, Van Gia Phuc block, 295 Tan Ky Tan Quy str., Tan Son Nhi ward, Tan Phu dist., Ho Chi Minh city, Vietnam.
Email: kaco@inoxkaco.vn
Hotline: +84 28 6658 2434 – 6659 2434

Scroll to Top