BƠM TRỤC VÍT ĐÔI DCS, INOXPA

Van vi sinh

29 Sản phẩm

Thiết bị trộn

3 Sản phẩm

Thiết bị khác

18 Sản phẩm

Thiết bị đo

11 Sản phẩm

Ống mềm

11 Sản phẩm

Ống inox

6 Sản phẩm

Bơm vi sinh

22 Sản phẩm
BƠM TRỤC VÍT ĐÔI DCS TWIN SCREW PUMP

BƠM TRỤC VÍT ĐÔI DCS, INOXPA

DCS TWIN SCREW PUMP là máy bơm trục vít đôi, với thiết kế vi sinh, phù hợp để sử dụng trong ngành sữa, thực phẩm và đồ uống, mỹ phẩm, v.v.

Liên hệ:

Thông tin sản phẩm

Hãng INOXPA/ SPAIN – thành viên của Hiệp Hội Bơm Quốc Tế thông báo ra mắt dòng máy bơm mới: Máy bơm trục vít đôi DCS.

DCS TWIN SCREW PUMP là máy bơm trục vít đôi, với thiết kế vi sinh, phù hợp để sử dụng trong ngành sữa, thực phẩm và đồ uống, mỹ phẩm, v.v. Dòng chảy đều và theo hướng trục, không có sự thay đổi về thể tích hoặc tính chất vật lý của sản phẩm. Do đó, nó là một máy bơm lý tưởng để xử lý chất lỏng nhạy cảm với lực cắt. Nó có khả năng nâng hút cao với giá trị NPSH rất thấp. Nó có khả năng bơm chất lỏng có độ nhớt cao, nhưng cũng có độ nhớt thấp, vì vậy có thể được sử dụng như một máy bơm cung cấp CIP. Thiết kế đảm bảo khả năng làm sạch và thoát nước hoàn toàn.

Bơm trục vít đôi DCS có sẵn trong hai phiên bản: kết nối trục kín và kết cấu trục trần. Chúng có thiết kế hai phần (vỏ bơm và mặt bích riêng biệt). Các phốt bơm có thiết kế hợp vệ sinh. Khi có yêu cầu, các vật liệu khác có thể được sử dụng.

Máy bơm DCS có thiết kế hai phần (vỏ máy bơm và mặt bích riêng biệt), trong khi máy bơm DCH có thiết kế ba phần (vỏ hút, vỏ xả và mặt bích riêng biệt).
Bơm trục vít đôi DCS đạt chuẩn vi sinh và được chứng nhận EHEDG.

Contact Us

HEAD OFFICE

Nhà số F10, đường số 6, Khu nhà liền kề Vạn Gia Phúc, số 295 Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân phú, TP Hồ Chí Minh

HOTLINE

+84 28 6658 2434

EMAIL

kaco@inoxkaco.vn

Scroll to Top