Case study: Giải pháp tùy chỉnh cho ống mềm MTG size DN 500

Giải pháp tùy chỉnh cho ống mềm size DN 500

Social Sharing:

Case study: Giải pháp tùy chỉnh cho ống mềm MTG size DN 500

Thương hiệu MTG (Ý, Italy) vượt trội trong nghệ thuật tạo ra các ống mềm có tính linh hoạt cao, nhưng không vì thế mà MTG dừng lại ở đó!

Các loại ống mềm thực phẩm, dược phẩm, hóa mỹ phẩm của thương hiệu MTG không chỉ thích ứng với mọi nhu cầu nhờ tính linh hoạt mà còn mang cho mình các đặc tính cơ học rất đặc biệt. Đối với những dự án “khủng”, MTG sẽ cung cấp các giải pháp có đường kính lớn vì kích thước rất quan trọng và MTG sẵn sàng đáp ứng ngay cả những nhu cầu về kích thước lớn nhất.

Khi có một khách hàng đưa ra một yêu cầu đặc biệt khó khăn, bộ phận Kỹ thuật của MTG sẽ phân tích, thấu hiểu và nắm bắt cơ hội để thể hiện trình độ chuyên môn và năng lực đổi mới của mình.

Về case study đặc biệt này, vị khách hàng của MTG có yêu cầu ống mềm cao su size DN500 với những đặc tính rất riêng như:

  • Bán kính uốn cực kỳ giảm
  • Có thể hoạt động trong nhiệt độ cao
  • Có khả năng kháng chịu lại áp lực tiêu cực
  • Ngoài ra còn có phụ kiện lưu hóa mặt bích ở cuối

Sau khi xem xét và chấp nhận thử thách này, MTG đã tiến hành hợp tác chặt chẽ với khách hàng để phát triển ra giải pháp phù hợp. Kết quả là một loại ống mềm không chỉ đáp ứng được yêu cầu về điều kiện bán kính uốn giảm, mà còn đảm bảo được tính hiệu quả và an toàn tối đa để khách hàng có thể sử dụng hàng ngày.

Với vai trò là đối tác và là nhà phân phối chính hãng các dòng sản phẩm ống mềm thực phẩm, ống mềm dược phẩm, ống mềm hóa chất, Khánh Anh Inox cùng MTG rất trân trọng và biết ơn Quý Khách hàng vì đã cho chúng tôi có cơ hội phát triển và đổi mới cùng Quý khách. Những yêu cầu đầy thách thức luôn là cảm hứng cho chúng tôi vượt qua các giới hạn của kỹ thuật và cung cấp các giải pháp không chỉ đáp ứng mà còn vượt quá mong đợi của chúng tôi và cả của Quý khách. Cảm ơn bạn đã là một phần trong hành trình hướng tới sự xuất sắc của Khánh Anh Inox và MTG.

KHANH ANH COMPANY LIMITED
Address: F10, street 6, Van Gia Phuc block, 295 Tan Ky Tan Quy str., Tan Son Nhi ward, Tan Phu dist., Ho Chi Minh city, Vietnam.
Email: kaco@inoxkaco.vn
Hotline: +84 28 6658 2434 – 6659 2434

Scroll to Top