SILICONE HOSES

CLEARWAYHOSE

Social Sharing:

SILICONE HOSES

VỚI KHẢ NĂNG PHẢN ỨNG TRƠ TUYỆT VỜI VỀ SINH HỌC VÀ HÓA HỌC, ỐNG MỀM SILICONE LƯU HÓA PLATINUM LÀ SỰ LỰA CHỌN AN TOÀN ĐỂ TRUYỀN DẪN CHẤT LỎNG CHẤT LƯỢNG VÀ TINH KHIẾT

Các ống mềm silicone lưu hóa bằng platinum được sử dụng trong nhiều ứng dụng trong ngành dược phẩm: kết nối giữa các bồn chứa, trong cảm biến lực, trong hệ thống định lượng và nhiều ứng dụng khác. Sự ứng dụng rộng rãi này là do silicone được lưu hóa bằng platinum là một hợp chất polyme chất lượng với thành phần vật liệu có độ tinh khiết cao.

Đặc tính hóa học của cao su silicone
Cao su silicone (hoặc polysiloxan) có cấu trúc hóa học khác với tất cả các chất đàn hồi khác. Trên thực tế, mạch công thức cấu tạo chính của chúng không được tạo thành từ các nguyên tử cacbon mà là sự kết hợp xen kẽ của các nguyên tử Si(Silicon) và O(Oxy). Các nguyên tử Si sau đó liên kết với nhóm hữu cơ R. Sự hiện diện của các liên kết Si-O, về mặt hóa học là các liên kết rất bền và khó bị tấn công, có các đặc điểm về tính trơ hóa học và khả năng chịu nhiệt độ cao. Mặt khác, các chuỗi hữu cơ R mang lại tính linh hoạt, độ nhớt thấp và khả năng chịu nhiệt độ thấp tuyệt vời.
Vì lý do này, cao su silicone có khả năng chịu nhiệt độ, tác nhân hóa học, oxy hóa đáng kể và cách điện tuyệt vời.

Thành phần silicone được lưu hóa bằng platinum
Các hợp chất silicon thường đơn giản: ngoài cao su, chúng còn chứa chất vô cơ, chất tạo màu và chất lưu hóa (Lưu huỳnh, peroxit hoặc platinum). Đặc biệt, cao su silicone có platinum làm chất xúc tác tạo liên kết ngang đặc biệt có giá trị, vì chất xúc tác này tạo ra quá trình liên kết ngang với hiệu suất gần 100%. Đây là lý do tại sao silicone được lưu hóa bằng platinum là một hợp chất có độ tinh khiết cao, đáp ứng được các quy định nghiêm ngặt nhất trong ngành thực phẩm dược phẩm hoặc y tế, và được coi là vật liệu hàng đầu cho các ứng dụng này .

Các ứng dụng của silicone lưu hóa bằng platinum
Do các đặc tính nổi bật của nó, silicone được lưu hóa bằng platinum được sử dụng để tránh mọi nguy cơ ô nhiễm bẩn có thể xảy ra. Trên thực tế, silicone được lưu hóa bằng platinum không chứa các thành phần có thể ảnh hưởng đến chất lượng của dược phẩm, các sản phẩm có tính chất hóa học mạnh có thể tạo phản ứng gây hại cho chất lượng của sản phẩm.

Dòng ống mềm Silicone-platinum được MTG sản xuất trong phòng sạch, bao gồm các phiên bản sau:
• PHARMATECH
• CLEARWAY SD PLATINUM
• CLEARWAY HD PLATINUM

Scroll to Top