Ron gioăng cao su Tuf-Flex Gasket – Rubber Fab

Van vi sinh

35 Sản phẩm

Thiết bị trộn

3 Sản phẩm

Thiết bị khác

18 Sản phẩm

Thiết bị đo

11 Sản phẩm

Ống mềm

11 Sản phẩm

Ống & phụ kiện ống

6 Sản phẩm

Bơm vi sinh

22 Sản phẩm

Ron gioăng cao su Tuf-Flex Gasket – Rubber Fab

Ron gioăng cao su đệm kín Tuf-Flex, sản phẩm đến từ RUBBER FAB, với chất lượng vượt trội về độ tinh khiết của vật liệu, tính đàn hồi cao và tuổi thọ sử dụng kéo dài. Tuf-Flex được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu quan trọng trong nghành dược phẩm, công nghệ sinh học, nước siêu tinh khiết, WFI (nước để tiêm) và sử dụng rộng rãi trong ngành chế biến thực phẩm và đồ uống.

Liên hệ:

Thông tin sản phẩm

– Ron gioăng cao su đệm kín Tuf-Flex, sản phẩm đến từ RUBBER FAB, với chất lượng vượt trội về độ tinh khiết của vật liệu, tính đàn hồi cao và tuổi thọ sử dụng kéo dài.
– Tuf-Flex được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu quan trọng trong nghành dược phẩm, công nghệ sinh học, nước siêu tinh khiết, WFI (nước để tiêm) và sử dụng rộng rãi trong ngành chế biến thực phẩm và đồ uống.
– Bề mặt tiếp xúc bên ngoài của miếng đệm Tuf-Flex là lớp PTFE (Teflon) được ghép với lõi bên trong bằng cao su tổng hợp EPDM. Vì vậy Gioăng đệm kín Tuf-Flex mang đầy đủ tính chất ưu việt của vật liệu PTFE và EPDM.
– Nhiệt độ sử dụng: từ -30ºC đến 150ºC

Download

KHANH ANH COMPANY LIMITED
Address: F10, street 6, Van Gia Phuc block, 295 Tan Ky Tan Quy str., Tan Son Nhi ward, Tan Phu dist., Ho Chi Minh city, Vietnam.
Email: kaco@inoxkaco.vn
Hotline: +84 28 6658 2434 – 6659 2434

Scroll to Top