Ống mềm thực phẩm Hot Alichem MTG – ITALY

MTG Profile

Social Sharing:

Ống mềm thực phẩm Hot Alichem MTG – ITALY

Hồ sơ công ty MTG

Sản phẩm ống mềm thực phẩm Hot Alichem MTG

Manifattura Tubi Gomma S.p.A. được thành lập vào năm 1979, là công ty chuyên sản xuất ống mềm trên trục gá cứng với công nghệ cao được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp.

Sản phẩm ống mềm do MTG sản xuất phục vụ cho các ngành công nghiệp dược phẩm, thực phẩm,  hóa chất và nhiều lĩnh vực khác. Ngoài các sản phẩm tiêu chuẩn, MTG còn có điểm mạnh ở các sản phẩm ngoài tiêu chuẩn, và linh động trong việc thiết kế và phát triển các giải pháp kỹ thuật mới.

Thật vậy, bộ phận Nguyên cứu và Phát triển (R&D) là một trong những tài sản có giá trị nhất trong MTG, việc phát triển và thử nghiệm các sản phẩm được diễn ra trong phòng thí nghiệm ở đây. Những năm qua, R&D đã phát triển các hợp chất và công nghệ đã được “cấp bằng sáng chế”, và nếu được yêu cầu, nó có thể cung cấp chứng nhận (bên thứ ba) cho các vật liệu cơ bản và sản phẩm cuối cùng. Ống của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn: USP Class VI; ISO 10993; European Pharmacopoeia 3.1.9; Regulation EU n. 10/2011; BfR Racommendations; D.M.21/03/73; FDA Standards; 3-A Sanitary Standards n.18-03-Class I and I; 3-A Sanitary Standards n.20-27; Technische Universitat Munchen WEIHENSTEPHAN; RAL registration for food quality, và các tiêu chuẩn khác.

Nhà máy MTG được đặt trên khu đất rộng hơn 30.000m2, tất cả công đoạn sản xuất ống mềm từ nguyên liệu thô đến đóng gói sản phẩm hoàn thiện, đều được thực hiện khép kín tại nơi này. Vì vậy, MTG đảm bảo truy xuất quy trình sản xuất được đầy đủ.

Một phần diện tích nói trên được lắp đặt phòng sạch Class 8, rộng 1000m2, được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 14644-1. MTG có thể đảm bảo toàn bộ qui trình sản xuất được thực hiện trong phòng sạch.

MTG có thể thiết kế, sản xuất, và ép đầu nối ống theo yêu cầu khách hàng, ngay cả cho các lô hàng nhỏ, và đường kính lên đến 1000mm. Đầu nối (kim loại) ống mềm, MTG có thể sản xuất loại có phủ lớp vật liệu PFA, nhằm đảm bảo dòng chảy an toàn và không bám dính.

Manifattura Tubi Gomma được TUV Rheinland chứng nhận về quản lý sức khỏe và an toàn (OHSAS 45001), quản lý chất lượng (ISO 9001), và quản lý môi trường (ISO 14001).

Xin mời tham quan Phòng thí nghiệm Nghiên cứu & Phát triển của MTG, nơi kiểm tra và thử nghiệm các vật liệu mới mỗi ngày. Chuyến tham quan tương tác ảo này cho thấy thiết bị hiện đại của MTG.
Vui lòng theo đường link này: https://www.mtgspa.com/en/virtual-tour/

KHANH ANH COMPANY LIMITED
Address: F10, street 6, Van Gia Phuc block, 295 Tan Ky Tan Quy str., Tan Son Nhi ward, Tan Phu dist., Ho Chi Minh city, Vietnam.
Email: kaco@inoxkaco.vn
Hotline: +84 28 6658 2434 – 6659 2434

Lên đầu trang