Những lý do nên lựa chọn ống mềm ống dẫn thương hiệu MTG (Italy)

MTG Manifattura Tubi Gomma S.p.A.

Social Sharing:

Những lý do nên lựa chọn ống mềm ống dẫn thương hiệu MTG (Italy)

MTG Manifattura Tubi Gomma S.p.A. (Italy) được biết đến là một công ty chuyên sản xuất các loại ống đặc biệt chất lượng cao. Thành lập từ năm 1979, trong hơn 40 năm hoạt động và phát triển MTG đã từng bước khẳng định thương hiệu và danh tiếng của mình – là một đối tác kinh doanh đáng tin cậy trên toàn thế giới.

Các loại ống mềm ống dẫn đến từ thương hiệu MTG từ lâu đã được yêu thích và tin dùng tại các nhà máy sản xuất lớn ở Việt Nam như: nhà máy Unilever, nhà máy PG, nhà máy Coca Cola, Vinamilk, v.v. Vậy hãy cùng công ty Khánh Anh tìm hiểu về những lý do nên lựa chọn sử dụng ống mềm MTG thông qua bài viết dưới đây nhé!

Nhà máy sản xuất ống mềm của MTG có trụ sở tại Ý (Italy)

MTG liên tục cải tiến công nghệ, phát triển sản phẩm mới và đưa ra các giải pháp tùy chỉnh phù hợp cho nhiều yêu cầu khác nhau

Nhà máy của MTG ngày nay là một trong những nhà máy hiện đại và tiên tiến nhất trong ngành sản xuất ống mềm, ống dẫn. Bộ phận R&D của MTG không ngừng nghiên cứu cách cải tiến sản phẩm về mặt cơ học lẫn hóa học thông qua các hợp chất vật liệu và kỹ thuật sản xuất tốt hơn.

Ngoài ra, niềm tự hào của MTG chính là khả năng cung cấp cho khách hàng các giải pháp hoàn toàn tùy chỉnh theo yêu cầu của khách và khả năng truy xuất nguồn gốc sản phẩm tổng thể. Để phấn đấu đạt được các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất này, MTG đã chứng minh được chất lượng của mình trong việc kiểm soát quy trình sản xuất, môi trường sản xuất và thành phẩm cuối cùng thông qua các phòng thí nghiệm của bên thứ ba và các chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền được Quốc tế công nhận.

Hơn nữa, việc triển khai phòng sạch để sản xuất ống mềm dược phẩm đã củng cố vị thế của MTG trong ngành dược phẩm và công nghệ sinh học, nhờ vậy mà MTG được coi là một đối tác có giá trị trong ngành sản xuất kinh doanh ống mềm ống dẫn này.

Danh mục sản phẩm đa dạng, phù hợp với bất kì nhu cầu nào của khách hàng

Kể từ khi thành lập, MTG đã góp phần giải quyết rắc rối và các vấn đề liên quan đến ống mềm, ống dẫn trong nhà máy ở nhiều lĩnh vực, ứng dụng khác nhau. Các sản phẩm ống mềm ống dẫn của MTG đa dạng cả về kích thước, vật liệu, đặc tính nên có thể sử dụng trong nhiều ngành nghề như: ngành thực phẩm, dược phẩm, hóa chất, đường sắt,…

Danh mục sản phẩm của MTG rất đa dạng, phù hợp với bất kì nhu cầu nào của khách hàng
Danh mục sản phẩm của MTG rất đa dạng, phù hợp với bất kì nhu cầu nào của khách hàng

Luôn bảo đảm sự an toàn của người tiêu dùng

Như đã trình bày, nhà máy sản xuất của MTG hiện là một trong những nhà máy hiện đại và tiên tiến nhất trong ngành ống mềm ống dẫn. MTG hết sức chú trọng trong việc đầu tư các trang thiết bị phục vụ việc nghiên cứu, kiểm định chất lượng sản phẩm để luôn đảm bảo sự an toàn của người tiêu dùng.
• Năm 2014 MTG đã đạt được chứng chỉ ISO 14001 và OHSAS 18001
• Kể từ năm 1995 MTG đã được chứng nhận UNI EN ISO 9001.
• Từ năm 2019, phòng sạch của hãng đã được chứng nhận ISO 14644-1 Loại 8.

Ngoài ra, các loại ống mềm của MTG đều đạt được các chứng nhận, tiêu chuẩn quốc tế như:

 • Tiêu chuẩn FDA của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ
 • Tiêu chuẩn 3A (tiêu chuẩn về vấn đề vệ sinh an toàn trong thực phẩm, dược phẩm,…)
 • Tiêu chuẩn USP Class VI (chứng nhận về khả năng tương thích sinh học của vật liệu ống)
 • Tiêu chuẩn BrF
 • Tiêu chuẩn ISO 10993
 • Cùng nhiều tiêu chuẩn quốc tế khác.
Các loại ống mềm ống dẫn MTG đều đạt được nhiều chứng nhận và tiêu chuẩn quốc tế.
Các loại ống mềm ống dẫn MTG đều đạt được nhiều chứng nhận và tiêu chuẩn trên quốc tế
Công ty Khánh Anh là nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm ống mềm thực phẩm, ống mềm dược phẩm, hóa mỹ phẩm,... của MTG (Italy) tại thị trường Việt Nam

Kể từ năm 2000 cho đến nay, MTG đã hợp tác cùng Công ty Khánh Anh để cung cấp đầy đủ các dòng ống mềm ống dẫn của mình tại thị trường Việt Nam và các nước lân cận, nhờ đó có thể phục vụ kịp thời các nhu cầu của khách hàng tại thị trường này. Vậy nên, khi lựa chọn mua ống mềm ống dẫn thương hiệu MTG tại Khánh Anh, Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả bởi:

 • Sản phẩm chính hãng 100%, được nhập khẩu trực tiếp từ Italy (Ý)
 • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường
 • Kho ống mềm có sẵn đầy đủ các dòng với nhiều kích cỡ khác nhau
 • Đội ngũ Kỹ thuật tư vấn tận tình, hỗ trợ hết mình
 • Chính sách ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn
 • Cung cấp đầy đủ chứng từ CO, CQ
 • Thường xuyên tổ chức các cuộc khảo sát tới nhà máy sản xuất để nhận biết vấn đề nếu có xảy ra

Với hơn 20 năm phát triển, Khánh Anh cam kết sẽ luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao nhất, giá thành hợp lý nhất cùng với dịch vụ hậu mãi chu đáo đến với Quý Khách hàng tại Việt Nam.

Công ty Khánh Anh rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách hàng – Quý Đối tác!

KHANH ANH COMPANY LIMITED
Address: F10, street 6, Van Gia Phuc block, 295 Tan Ky Tan Quy str., Tan Son Nhi ward, Tan Phu dist., Ho Chi Minh city, Vietnam.
Email: kaco@inoxkaco.vn
Hotline: +84 28 6658 2434 – 6659 2434

Scroll to Top