INOXPA cho ra mắt một loạt Van seat INNOVA “mini” mới

INNOVA Mini Seat Valves

Social Sharing:

INOXPA cho ra mắt một loạt Van seat INNOVA “mini” mới

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

INOXPA vừa tung ra một loạt van seat INNOVA “mini” mới, có kích thước DN10, DN15, DN20, 1/2 “và 3/4”, với hai biến thể – vi sinh và vô trùng.

Đó là loại van đóng và chuyển dòng một đế, INNOVA NINNOVA K. Tùy chọn vi sinh đi kèm với kích cỡ mới so với các van lớn hơn trong loại này với thiết kế được thay đổi: thân van được nối bằng clamp như van cỡ lớn, mà được chế tạo thành một mảnh từ tấm thép.

Cấu trúc mới này có nghĩa là trục/đệm làm kín cũng đã được thiết kế lại, thay vì có 2 miếng đệm thon, miếng đệm phía trên giờ đây là xuyên tâm, cho phép dễ tháo van để bảo trì.

INNOVA Mini Seat Valves, Inoxpa
INNOVA Mini Seat Valves, Inoxpa

Các van vô trùng nhằm tránh ô nhiễm sản phẩm tiềm ẩn từ các tác nhân ngoại lai trong môi trường, chẳng hạn như vi sinh vật, vi khuẩn, v.v.

Được thiết kế, sản xuất với các vật liệu và lớp hoàn thiện tối ưu để có độ sạch hoàn toàn, mỗi thành phần van tiếp xúc với quy trình được làm kín khỏi vùng không khí xung quanh – ở đây là bên trong thân van. Một màng ngăn PTFE được lắp và gắn vào trục và phần bên trong của thân van trên, để phần trục di chuyển lên và xuống trong van luôn được cách ly với chất đang chạy qua van.

PTFE diaphragm
PTFE diaphragm

 

Những loại van vô trùng này được thiết kế cho những ứng dụng đòi hỏi độ tinh khiết cao, đặc biệt là trong ngành dược phẩm và mỹ phẩm, cũng như các nhà sản xuất các sản phẩm thuốc tiêm, kem, v.v. Chúng cũng rất cần thiết trong một số giai đoạn sản xuất thực phẩm, vì việc kiểm soát quá trình đòi hỏi mức độ rất nghiêm ngặt để giảm thiểu rủi ro nhiễm bẩn từ các nguồn bên ngoài.

Trong các nhà máy chế biến thực phẩm, có một khu vực vô trùng “sau thanh trùng”, nơi đây có các mức độ cách ly quy trình nghiêm ngặt này và đó là những nơi yêu cầu chỉ lắp đặt những loại van này.

INNOVA MINI N
INNOVA MINI N

Bằng cách bổ sung dòng van mới này, INOXPA đang tiến bộ hơn nữa, mở rộng dãy sản phẩm cho tất cả các giai đoạn sản xuất và đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp đòi hỏi vô trùng khắt khe nhất.

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc hoặc cần thêm thông tin gì, bộ phận kỹ thuật của Công ty Khánh Anh có thể tư vấn và giúp bạn lựa chọn kiểu phù hợp nhất dựa trên nhu cầu và yêu cầu của bạn.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Scroll to Top