Hành trình của Công ty Khánh Anh tại triển lãm ProPak Vietnam 2024

Thư cảm ơn ProPak Vietnam 2024

Social Sharing:

Hành trình của Công ty Khánh Anh tại triển lãm ProPak Vietnam 2024

Hành trình của Công ty Khánh Anh tại triển lãm ProPak Vietnam 2024 đã chính thức khép lại với sự thành công rực rỡ cùng những kết nối chất lượng!

Công ty Khánh Anh cùng đội ngũ nhân viên rất hân hạnh khi được đón tiếp hàng trăm lượt khách tham quan ghé qua gian hàng AT12 của chúng tôi trong 3 ngày diễn ra triển lãm ProPak (từ ngày 03 – 05.04.2024), cảm ơn Quý Khách đã dành thời gian quý báu của mình để tìm hiểu về các loại Ống mềm vi sinh dùng trong ngành Thực phẩm – Dược phẩm – Hóa chất đến từ thương hiệu MTG (Italy) cùng các loại đầu nối mà chúng tôi mang đến tại triển lãm.

Khánh Anh rất vui và xin dành lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý Khách hàng – Quý Đối tác đã không ngần ngại chia sẻ về những thắc mắc, khó khăn của mình trong hoạt động sản xuất kinh doanh, từ đó giúp Khánh Anh thấu hiểu hơn về các thách thức mà Quý khách đang gặp phải và cùng đưa ra giải pháp hiệu quả nhất đến cho Quý Khách hàng – Quý Đối tác.

Sự yêu mến và ủng hộ của Quý khách luôn là nguồn động lực to lớn để Khánh Anh ngày càng phát triển hơn trong tương lai. Hẹn gặp lại Quý khách vào phiên bản tiếp theo của Công ty Khánh Anh tại ProPak Vietnam 2025, được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Trân trọng.

Hãy cùng Khánh Anh xem lại một số khoảnh khắc, hình ảnh đáng nhớ tại triển lãm nhé!

KHANH ANH COMPANY LIMITED
Address: F10, street 6, Van Gia Phuc block, 295 Tan Ky Tan Quy str., Tan Son Nhi ward, Tan Phu dist., Ho Chi Minh city, Vietnam.
Email: kaco@inoxkaco.vn
Hotline: +84 28 6658 2434 – 6659 2434

Scroll to Top