Hành trình của Công ty Khánh Anh tại triển lãm ProPak Vietnam 2023

KHANHANH_PROPAK VIETNAM 2023

Social Sharing:

Hành trình của Công ty Khánh Anh tại triển lãm ProPak Vietnam 2023

Hành trình 3 ngày (08-10/11/2023) của Công ty Khánh Anh tại Triển lãm Quốc tế về Công nghệ xử lý, Chế biến và Đóng gói bao bì tại Việt Nam – ProPak 2023 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Chúng tôi rất hân hạnh khi được đón tiếp và trò chuyện với Quý Khách hàng đã ghé qua gian hàng sản phẩm của công ty chúng tôi. Cùng nhìn lại những nội dung chính và khoảnh khắc đáng chú ý tại ProPak Vietnam 2023 của Công ty Khánh Anh!

TỔNG QUAN VỀ TRIỂN LÃM

Với tốc độ tăng trưởng GDP dự kiến đạt 6.3% trong năm 2023, nền kinh tế Việt Nam được đánh giá đang trên đà phát triển ổn định, trở thành điểm sáng thu hút đầu tư trong khu vực.

Trong bối cảnh ấy, nhu cầu tiêu thụ các mặt hàng tiêu dùng, thực phẩm đóng gói, đồ uống đóng chai, dược phẩm và mỹ phẩm ngày càng tăng cao, ngành công nghiệp bao bì – in ấn Việt Nam trở thành một phân khúc thị trường đầy tiềm năng với mức tăng trưởng hai con số mỗi năm. Bên cạnh đó, các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới cũng đang tạo cơ hội mạnh mẽ để các ngành này tiến xa hơn vào các thị trường quốc tế.

Nhận thấy được cơ hội đó, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Khánh Anh đã kết hợp cùng với Hãng MTG Manifattura Tube Gomma S.p.A (Italy) đặt gian hàng tại vị trí A08 ở PROPAK Vietnam 2023 – Triển lãm quốc tế lần thứ 16 về Công nghệ xử lý, Chế biến và Đóng gói bao bì từ ngày 08-10/11/2023 nằm trong Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Các thành viên Công ty Khánh Anh cùng với hai đại diện đến từ hãng MTG Italy có mặt tại Triển lãm Propak Vietnam 2023
Các thành viên Công ty Khánh Anh cùng với hai đại diện từ hãng MTG Italy có mặt tại Triển lãm Propak Vietnam 2023

ProPak Vietnam 2023 có đông đảo sự tham gia của hơn 400 đơn vị trưng bày đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, chủ yếu từ các quốc gia đã và đang phát triển như Hoa Kỳ, Ý, Đức, Pháp, Hà Lan, Áo, Đan Mạch, Bỉ, Tây Ban Nha, Singapore, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan, Malaysia, Ấn Độ và nhiều quốc gia khác.

Các sản phẩm được trưng bày chủ yếu tập trung vào công nghệ chế biến, sản xuất cho ngành thực phẩm, dược phẩm, hóa chất, nguyên vật liệu, công nghệ in ấn, đánh dấu, ghi nhãn,… đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Triển lãm ProPak 2023 đã mở ra nhiều cơ hội kinh doanh mới giữa Công ty Khánh Anh với các khách hàng doanh nghiệp cả trong và ngoài nước
Triển lãm ProPak 2023 đã mở ra nhiều cơ hội kinh doanh mới giữa Công ty Khánh Anh với các khách hàng
doanh nghiệp cả trong và ngoài nước

SẢN PHẨM CÔNG TY KHÁNH ANH MANG ĐẾN

Đến với Triển lãm quốc tế hàng đầu về Công nghiệp Thực phẩm, Nước uống và Dược phẩm tại Việt Nam lần này, Ban Quản trị và các chuyên gia kỹ thuật của Công ty Khánh Anh đã trực tiếp có mặt tại gian hàng A08 để giúp khách hàng tìm hiểu, trao đổi và tư vấn về các sản phẩm ống mềm vi sinh được nhập khẩu hoàn toàn từ Italy mà Khánh Anh mang đến như: Ống mềm HOT ALICHEM, STEAM, MANIPHARM, CLEARWAY, PHARMACIST, PHARMAFLON và các loại đầu nối ống mềm liên quan.

Các loại sản phẩm Công ty Khánh Anh mang đến ProPak Vietnam 2023
Các loại sản phẩm Công ty Khánh Anh mang đến ProPak Vietnam 2023
Chuyên gia kỹ thuật của Khánh Anh tư vấn cho khách hàng về sản phẩm ống HOT-ALICHEM
Chuyên gia kỹ thuật của Khánh Anh tư vấn cho khách hàng về sản phẩm ống HOT-ALICHEM

Công ty Khánh Anh rất hân hạnh khi được đón tiếp khách tham quan chuyên ngành bao gồm các cá nhân và đoàn doanh nghiệp. Thông qua các cuộc trao đổi với quý khách hàng, chúng tôi đã có cơ hội được tìm hiểu sâu hơn về nhu cầu, về những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải, từ đó giúp Công ty đưa ra các giải pháp và sản phẩm phù hợp cho khách hàng.

Hành trình 3 ngày của Công ty Khánh Anh tại ProPak Vietnam 2023 đã khép lại với sự thành công tốt đẹp cùng những kết nối chất lượng và cơ hội hấp dẫn với Quý khách hàng. Chúng tôi hy vọng buổi triển lãm trong 3 ngày 08-10/11/2023 có thể mang đến nhiều kiến thức hữu ích cũng như các sản phẩm tối ưu, chất lượng đến cho ngành công nghiệp Thực phẩm, Nước uống và Dược phẩm tại khu vực Đông Nam Á. 

Hẹn gặp lại Quý khách hàng vào phiên bản tiếp theo của Công ty Khánh Anh tại Propak Vietnam 2024!

Những khoảnh khắc đáng nhớ của Công ty Khánh Anh tại ProPak Vietnam 2023.

Khoảnh khắc đáng nhớ của Công ty Khánh Anh tại ProPak Vietnam 2023
Khoảnh khắc đáng nhớ của Công ty Khánh Anh tại ProPak Vietnam 2023
Khoảnh khắc đáng nhớ của Công ty Khánh Anh tại ProPak Vietnam 2023
Khoảnh khắc đáng nhớ của Công ty Khánh Anh tại ProPak Vietnam 2023

KHANH ANH COMPANY LIMITED
Address: F10, street 6, Van Gia Phuc block, 295 Tan Ky Tan Quy str., Tan Son Nhi ward, Tan Phu dist., Ho Chi Minh city, Vietnam.
Email: kaco@inoxkaco.vn
Hotline: +84 28 6658 2434 – 6659 2434

Scroll to Top