Giới thiệu tổng quan về Tập đoàn INOXPA

ABOUT INOXPA (SPAIN)

Social Sharing:

Giới thiệu tổng quan về Tập đoàn INOXPA

INOXPA là một tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các thiết bị xử lý chất lỏng. Kể từ khi thành lập cho đến nay, INOXPA không ngừng đầu tư vào R&D để điều chỉnh các sản phẩm của mình sao cho phù hợp hơn với các ứng dụng mới và theo các hướng dẫn đã được phê duyệt nhằm đảm bảo chất lượng và sự phù hợp của sản phẩm (máy bơm, máy khuấy, máy trộn, van, hệ thống thu hồi sản phẩm, máy thanh trùng, bàn trộn, bàn trượt CIP, và các phụ kiện khác) cho từng ngành.

Được thành lập tại Banyoles, Tây Ban Nha, INOXPA là một tập đoàn kinh doanh lâu đời và đã gây được tiếng vang lớn trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các bộ phận, thiết bị xử lý chất lỏng có vật liệu được làm bằng thép không gỉ cao cấp, quản lý các quy trình và dịch vụ trong ngành chế biến thực phẩm, mỹ phẩm và dược phẩm.

Với việc cam kết luôn đổi mới và cải tiến liên tục, INOXPA đã nhanh chóng thâm nhập thị trường trên toàn thế giới mà không bị ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm hoặc các mối quan hệ khách hàng.

Các trung tâm, nhà máy sản xuất được phân bổ trên khắp thế giới đã giúp cho INOXPA có được sự linh hoạt cao và tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn. Cụ thể, nhờ lợi thế này mà INOXPA đã thiếp lập được sức mạnh tổng hợp, từ đó cân bằng mối quan hệ giá cả – chất lượng và cho phép tập đoàn từng bước tiếp cận với các thị trường mới nổi có tiềm năng cao.

Ngoài việc cung cấp sản phẩm với mức giá cạnh tranh hơn, việc trung tâm sản xuất thiết bị được đặt trụ sở tại nhiều quốc gia khác nhau còn cho phép trụ sở chính của INOXPA tại Banyoles (Tây Ban Nha) dành nhiều thời gian và nguồn lực hơn cho việc sáng tạo và đổi mới, một yếu tố tạo nên sự khác biệt của INOXPA so với các đối thủ cạnh tranh.

Việc trung tâm sản xuất thiết bị được đặt trụ sở tại nhiều quốc gia khác nhau cho phép trụ sở chính của INOXPA tại Banyoles (Tây Ban Nha) dành nhiều thời gian và nguồn lực hơn cho việc sáng tạo và đổi mới.
Việc trung tâm sản xuất thiết bị được đặt trụ sở tại nhiều quốc gia khác nhau cho phép trụ sở chính của INOXPA tại Banyoles (Tây Ban Nha) dành nhiều thời gian và nguồn lực hơn cho việc sáng tạo và đổi mới.

Ngoài trụ sở chính tại Banyoles, hoạt động thiết kế ý tưởng và tìm kiếm giải pháp của INOXPA là các hoạt động được tập trung tại ISF (Chambly – Pháp), ISM (Chisinau – Moldova), IDS (Thiene – Ý), ISV (Valencia – Tây Ban Nha), Inoxpa India (Pune – Ấn Độ), Inoxpa Nam Phi.

Phần lớn sự nghiên cứu và phát triển sản phẩm của INOXPA chủ yếu diễn ra tại Châu Âu

INOXPA luôn chú trọng và thúc đẩy việc đào tạo kỹ thuật cho khách hàng trên khắp thế giới thông qua các buổi đào tạo cả offline lẫn online, và hình thức của buổi đào tạo sẽ được cá nhân hóa hoặc theo nhóm. Trong buổi đào tạo, các chuyên gia của INOXPA sẽ chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về sản phẩm cũng như các ứng dụng thực tế của hãng, để đảm bảo rằng tất cả khách hàng của INOXPA đều nắm được những thông tin quan trọng của sản phẩm.

INOXPA liên tục cung cấp cho khách hàng những hướng dẫn cần thiết

Công ty Khánh Anh tự hào là đối tác và là nhà phân phối chính thức của thương hiệu INOXPA kể từ năm 2000 cho đến nay tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cung cấp chính hãng tất cả các sản phẩm đến từ INOXPA như van, bơm vi sinh, hệ thống thu hồi sản phẩm, thiết bị lọc, kính quan sát, v.v và bất cứ sản phẩm nào Quý Khách có nhu cầu.

Như vậy, thông qua bài viết trên đây, Khánh Anh đã cung cấp đầy đủ thông tin về Tập đoàn INOXPA (Tây Ban Nha) – tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các thiết bị xử lý chất lỏng. Mong bài viết này sẽ hữu ích với Quý Khách hàng – Quý Đối tác!

KHANH ANH COMPANY LIMITED
Address: F10, street 6, Van Gia Phuc block, 295 Tan Ky Tan Quy str., Tan Son Nhi ward, Tan Phu dist., Ho Chi Minh city, Vietnam.
Email: kaco@inoxkaco.vn
Hotline: +84 28 6658 2434 – 6659 2434

Scroll to Top