CÔNG TY KHÁNH ANH TỔ CHỨC HỘI THẢO QUỐC TẾ VỀ “QUY TRÌNH SẢN XUẤT VÀ KIỂM NGHIỆM ỐNG MỀM VI SINH”

Công ty Khánh Anh tổ chức buổi Hội thảo Quốc tế

Social Sharing:

CÔNG TY KHÁNH ANH TỔ CHỨC HỘI THẢO QUỐC TẾ VỀ “QUY TRÌNH SẢN XUẤT VÀ KIỂM NGHIỆM ỐNG MỀM VI SINH”

Vào ngày 11/11/2023, Công ty TNHH TMDV Khánh Anh đã tổ chức buổi Hội thảo Quốc tế về “Quy trình sản xuất và Kiểm nghiệm ống mềm vi sinh” với mục tiêu chia sẻ những kiến thức quan trọng của 2 chuyên gia đến từ hãng MTG (Italy) về các sản phẩm ống mềm vi sinh mà hãng cùng Công ty Khánh Anh mang đến cho thị trường Việt Nam.

Hội thảo “Quy trình sản xuất và Kiểm nghiệm ống mềm vi sinh” được tổ chức vào ngày 11/11/2023 tại Khu du lịch Văn Thánh (48/10 Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh). Số lượng người tham dự khoảng 30-40 người với đa dạng các ngành nghề sản xuất như thực phẩm, cơ khí, gia công,… 

Tới dự buổi hội thảo gồm có Ban Quản trị và tất cả các thành viên của Công ty Khánh Anh, hai chuyên gia đến từ hãng MTG (Manifattura Tube Gomma S.p.A , Italy), và Quý khách mời đến tham dự là đại diện của các nhà máy sản xuất thân thiết với Công ty Khánh Anh như Unilever, P&G, TH True Milk, Vinamilk, Mỹ phẩm Silk,…

Không gian bên trong Hội thảo Quốc tế “Quy trình sản xuất và Kiểm nghiệm ống mềm vi sinh”
Không gian bên trong Hội thảo Quốc tế “Quy trình sản xuất và Kiểm nghiệm ống mềm vi sinh”

NỘI DUNG CHÍNH CỦA HỘI THẢO

Buổi Hội thảo Quốc tế lần này được Công ty Khánh Anh tổ chức với mong muốn Quý khách tham dự có thể được tìm hiểu về các nội dung sau đây:

  • Giới thiệu về hãng MTG, tìm hiểu ống mềm vi sinh là gì
  • Các quy trình sản xuất ống
  • Cách lắp đặt đầu nối ống mềm
  • Cách lưu hóa ống mềm với đầu nối kim loại
  • Những ứng dụng và tương thích vật liệu của ống mềm

Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu chuyên sâu và làm việc tại Công ty MTG về các loại ống mềm vi sinh, hai chuyên gia đến từ MTG đã chia sẻ những phương pháp, bài học thực tế, những kiến thức quan trọng cần nắm trong quá trình áp dụng ống mềm MTG vào quy trình sản xuất chế biến: thực phẩm, hóa mỹ phẩm, dược phẩm, rượu bia, nước giải khát, hóa chất,… đến Quý khách hàng.

Hai chuyên gia của hãng MTG cùng chia sẻ kiến thức trong buổi Hội thảo
Hai chuyên gia của hãng MTG cùng chia sẻ kiến thức trong buổi Hội thảo

CHƯƠNG TRÌNH CỦA BUỔI HỘI THẢO

Giám đốc Công ty Khánh Anh đã có đôi lời phát biểu cảm ơn khách mời đến tham dự10:00 11/11/2023
Khách mời có mặt đầy đủ. Tại đây, Giám đốc Công ty Khánh Anh đã có đôi lời phát biểu cảm ơn khách mời đến tham dự, chia sẻ về nội dung và chương trình diễn ra hội thảo.

Buổi hội thảo bắt đầu với bài chia sẻ về công ty MTG, các sản phẩm ống mềm vi sinh của MTG, quy trình sản xuất và cách lắp đặt đầu nối ống mềm, lưu hóa ống mềm với đầu nối kim loại.10:15 11/11/2023
Buổi hội thảo bắt đầu với bài chia sẻ về công ty MTG, các sản phẩm ống mềm vi sinh của MTG, quy trình sản xuất và cách lắp đặt đầu nối ống mềm, lưu hóa ống mềm với đầu nối kim loại.

Khách mời tham dự nghỉ giải lao 10 phút với bánh ngọt, cà phê.11:30 11/11/2023
Khách mời tham dự nghỉ giải lao 10 phút với bánh ngọt, cà phê. Trong thời gian nghỉ, mọi người cùng nhau trao đổi và trò chuyện vui vẻ.

Sau thời gian nghỉ giải lao, buổi hội thảo tiếp tục diễn ra với nội dung “Những ứng dụng và tương thích vật liệu của ống mềm”.11:40 11/11/2023
Buổi hội thảo tiếp tục diễn ra với nội dung “Những ứng dụng và tương thích vật liệu của ống mềm”.

Khách mời tham dự dùng bữa trưa tại nhà hàng Bằng Lăng năm trong Khu du lịch Văn Thánh.


13:00 11/11/2023
Khách mời tham dự dùng bữa trưa tại nhà hàng Bằng Lăng nằm trong Khu du lịch Văn Thánh. Tại đây, các khách mời tham dự có cơ hội kết bạn, trao đổi với nhau về các kinh nghiệm quý báu trong hoạt động sản xuất.

Tiếp tục buổi hội thảo với phần đặt câu hỏi đến từ khách mời tham dự dành cho 2 chuyên gia MTG.14:00 11/11/2023
Tiếp tục buổi hội thảo với phần đặt câu hỏi đến từ khách mời tham dự dành cho 2 chuyên gia đại diện hãng MTG.

Sau cùng, vào lúc 16:00, buổi hội thảo kết thúc với sự thành công tốt đẹp và những kết nối chất lượng.

Thành viên Công ty Khánh Anh cùng với 2 chuyên gia đại diện đến từ MTG và các khách mời tham dự chụp ảnh kỉ niệm cuối buổi Hội thảo
Thành viên Công ty Khánh Anh cùng với 2 chuyên gia đại diện đến từ MTG và các khách mời tham dự chụp ảnh kỉ niệm cuối buổi Hội thảo

Công ty Khánh Anh xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã dành chút thời gian quý báu tới tham dự Hội thảo về “Quy trình sản xuất và Kiểm nghiệm ống mềm vi sinh” với chúng tôi. Nếu có điều gì sai sót, mong Quý khách tham dự có thể góp ý trực tiếp cho Công ty Khánh Anh qua email để chúng tôi có thể rút kinh nghiệm và sửa đổi trong những sự kiện tiếp theo.

Công ty Khánh Anh hy vọng thông qua Hội thảo về “Quy trình sản xuất và Kiểm nghiệm ống mềm vi sinh” này có thể mang lại những kiến thức bổ ích cho Quý khách. Hẹn gặp lại Quý khách hàng vào những Hội thảo tiếp theo.

Chúc Quý khách hàng của Công ty Khánh Anh thành công và thịnh vượng!

Lên đầu trang