CÔNG TY KHÁNH ANH THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ PROPAK VIETNAM 2023

KHANHANH_PROPAK VIETNAM 2023

Social Sharing:

CÔNG TY KHÁNH ANH THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ PROPAK VIETNAM 2023

Sản xuất ống mềm tại MTG-Italy

Với xu hướng sản xuất và tiêu dùng hướng đến một thế giới xanh hơn, sạch hơn và ngày càng giảm thiểu sự phát thải khí nhà kính. Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 16 về Công nghệ xử lý, Chế biến & Đóng gói bao bì tại Việt Nam (ProPak Vietnam 2023) được tổ chức tại SECC – Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn, Quận 7, TP.HCM nhằm giới thiệu đến các doanh nghiệp và doanh nhân trong nước những sản phẩm trong sản xuất an toàn cho người tiêu dùng và tiêu thụ ít nhiên liệu hơn cùng với những lợi ích thiết thực khác.

ProPak Vietnam 2023 lần này có gần 600 đơn vị tham gia đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới, sự kiện được vinh dự hợp tác với các tổ chức và hiệp hội có tầm ảnh hưởng lớn như: Hiệp hội bao bì Việt Nam (VINPAS), Hiệp hội bia, rượu, nước giải khát Việt Nam (VBA). Triển lãm trưng bày các thiết bị và công nghệ hỗ trợ phát triển các ngành như: Công nghệ bao bì; Công nghệ chế biến; Nguyên vật liệu; Công nghệ đồ uống; Công nghệ ngành dược; Chuỗi cung ứng lạnh, logistics và lưu kho,….

Hãng MTG Italy kết hợp cùng Công ty Khánh Anh hân hạnh tham gia Propak Vietnam 2023 (vị trí A07) với sản phẩm ống mềm vi sinh được nhập khẩu hoàn toàn từ Italy như : HOT-ALICHEM ; STEAM ; MANIPHARM ; CLEARWAY ; PHARMADUST ; PHARMAFLON và các loại đầu nối ống mềm liên quan.

Chúng tôi trân trọng kính mời Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp ghé tham quan gian hàng MTG-Khánh Anh để xem trực tiếp các sản phẩm và được tư vấn sử dụng ống mềm vi sinh một cách hữu hiệu nhất.

  • Thời gian: 08, 09 &10/11/2023 (thứ Tư – thứ Sáu)
  • Giờ tham quan: 9:00h – 17:00h
  • Gian hàng: MTG Manufactura, vị trí A08 – sảnh A
  • Địa điểm: Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (S.E.C.C), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM
Scroll to Top